BÁNH CUỐN TÂY SƠN 373 LÊ VĂN THỌ PHƯỜNG 9 GÒ VẤP CỬA HÀNG THỨ 3

Đăng bởi Admin vào lúc 13-11-2021

BÁNH CUỐN TÂY SƠN 373 LÊ VĂN THỌ PHƯỜNG 9 GÒ VẤP CỬA HÀNG THỨ 3

Mục tiêu mở rộng hệ thống cửa hàng, phục vụ khách hàng được tiện lợi hơn, Bánh cuốn Tây Sơn có cửa hàng ăn phục vụ trực tiếp tại 373 Lê văn thọ, Phường 9, Gò Vấp.

Cùng với dịch vụ giao hàng khắp thành phố, cửa hàng 373 Lê văn Thọ sẽ phục vụ giao đồ ăn nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn ở khu vực gò vấp và quận 12.

Nhiều khách hàng gần khu vực đã đến thưởng thức và nói, trước kia vì muốn ăn, phải lên đến tận 132 Phạm Văn Đồng, quãng đường hơi xa, nhưng vì thèm nên cũng ráng đi. Nay biết ở đây gần, nên mõi khi thèm, khi nhớ ghé vào ăn rất tiện lợi.

Cửa hàng phục vụ theo giờ cùng hệ thống, 7 giờ đến 22 giờ 30 hằng ngày, với các món ăn đa dạng, hương vị quê hương miền Trung.

Không gian thiết kế vẫn mang màu sắc quê hương, nơi tầng trệt sẽ là máy quạt, với các hình ảnh cha mẹ, quê hương, để nhắc chúng ta rằng, ở nơi thành phố ấy, chúng ta cần phải cố gắng hơn nữa, ở quê nhà có gia đình mong chờ ta.

Nơi đô thành, có nơi để ta nhìn lại hình ảnh ấy, càng thêm động lực mạnh mẽ để vươn lên.

Không gian lầu 1, là phục vụ máy lạnh, giúp khách hàng cảm thấy mát mẻ, thoải mái sau thời gian chạy xe, nơi để tận hưởng cái mát lạnh, ngắm nhìn những hình ảnh thân quen.

Những món ăn quê nhà, những chiếc bánh bèo nhỏ, những cuốn bánh to to, những món ăn mà khi xưa ta ăn thay cơm, những món ăn mà hương vị thân quen.

 

Sẽ còn nhiều cửa hàng nữa ra đời, trên hành trình mang quê hương lên thành phố để phục vụ, những quận, những địa điểm mà người quê ta sinh sống, một ngày sẽ phủ được đến mọi người.

Cảm ơn khách hàng luôn ủng hộ, những ngày khai trương tất bậc mà lòng vui ghê ghớm!

Biết ơn!


Chia sẻ với bạn bè

Bình luận: