CÁCH LÀM BÁNH CUỐN TÂY SƠN ĐÚNG CHUẨN MÀ BẠN NÊN BIẾT

19-04-2024 /

Cách làm Bánh Cuốn Tây Sơn đúng chuẩn Khi mà nói đến cách làm đúng chuẩn, và như thế nào mới là đúng vị

ĂN CHẢ RAM TÔM ĐẤT NHIỀU CÓ MẬP KHÔNG ?

12-10-2023 /

100gr chả ram tôm đất chiên sẽ chứa khoảng 85kcal, trong đó có khoảng 13g chất béo, 5.3g tinh bột cùng hàm lượng các chất natri béo, chất đạm,… chứa rất ít chất béo và calori,Và đây được xem là loại thực phẩm có hàm lượng calo không quá cao.

GIAO HÀNG CHO CÔNG TY TNHH COLLABORATION BETTERS THE WORLD

09-10-2023 /

Hôm nay ngày 9 tháng 10 năm 2023, Bánh Cuốn Tây Sơn nhận được đơn đặt hàng của CÔNG TY TNHH COLLABORATION BETTERS THE WORLD. Chuẩn bị tỉ mỉ để giao đến khách hàng.

BÁNH CUỐN TÂY SƠN CÓ GÌ MÀ ĂN LÀ GHIỀN

05-10-2023 /

Bánh Cuốn Tây Sơn được chấm cùng nước tương đậu phộng giã nhỏ, vừa có vị mặn, vừa có vị hơi béo béo bùi bùi, hương thơm đặc biệt. Nước chấm tương đậu phộng này giống như một sợi dây gắn kết để khách hàng trở lại ủng hộ vậy đó. Hương vị rất độc quyền

CÁCH LÀM BÒ NƯỚNG LÁ LỐT NGON ĐÚNG VỊ

29-08-2023 /

món Bánh Hỏi Nem Nướng Lụi Bò ở Bánh Cuốn Tây Sơn được nhiều khách ưa chuộng. Phần bánh hỏi nem nướng lụi bò bao gồm: bánh hỏi + lá hẹ + lụi bò cuốn lá lốt + nem nướng + chả ram + dưa leo + rau thơm và nước chấm chua ngọt của bánh hỏi.

BÍ QUYẾT LÀM CHẢ RAM TÔM ĐẤT NGON

21-08-2023 /

Giữ lại phần đuôi của tôm để khi chiên được xòe ra. Dùng lòng trắng trứng gà để bọc chả ram, giúp chả ram giòn và không bị bung. Để tôm  và thịt ướp gia vị trong vòng 10 - 20p để thấm vị Chiên chả ram ở lửa vừa không nên nóng hay quá lạnh.

CHẢ RAM TÔM ĐẤT

19-08-2023 /

Rất nhiều địa điểm bán chả ram tôm đất ở Bình Định ngon, trong đó cũng không thể không nhắc đến chả ram tôm đất tại Bánh Cuốn Tây Sơn chuẩn vị xứ Nẫu.

MUA CHẢ BÒ BÌNH ĐỊNH Ở ĐÂU NGON

16-08-2023 /

Chả Bò Bình Định thơm ngon mang hương vị đặc trưng mà không vùng nào có được. Tại Bánh Cuốn Tây Sơn, bạn như được trở về với quê hương Bình Định. Bởi nơi đây, không chỉ riêng có Chả Bò Bình Định mà có rất nhiều món khác đậm vị quê hương xứ Nẫu.

TRÉ NGON Ở SÀI GÒN

04-08-2023 /

Nếu đang tìm kiếm hương vị miền Trung đúng chuẩn ở Sài Gòn thì Bánh Cuốn Tây Sơn là một gợi ý cho bạn. Bên cạnh Tré Trộn xoài thì Bánh Cuốn Tây Sơn còn có nhiều món ăn khác mang đậm vị quê hương xứ sở miền Trung

BÍ QUYẾT LÀM TRÉ BÌNH ĐỊNH NGON

03-08-2023 /

Món TRÉ BÌNH ĐỊNH thì cần phải có BÍ QUYẾT RIÊNG mới tạo nên được nét đặc trưng riêng của miền quê xứ Nẫu. Bí quyết để làm tré ngon là ở khâu trộn tré. Cách trộn như thế nào để ăn ngon mà không phải ai cũng biết đến !