GIAO HÀNG TẬN NƠI PHỤC VỤ SAU GIÃN CÁCH

Đăng bởi Admin vào lúc 10-11-2021

GIAO HÀNG TẬN NƠI PHỤC VỤ SAU GIÃN CÁCH

Nói đến Khu công nghiệp nơi tập trung nhiều doanh nghiệp và cũng là những địa chỉ giao hàng thân thiết của  Hệ thống Bánh Cuốn Tây Sơn  chúng em.

Sau thời gian nghỉ dịch hạn chế đi lại mà các khách hàng không thể đi ăn hay là bên chúng em không nhận đặt hàng để làm món giao đi cho khách được. Muốn lắm, nhưng thôi,  vì tình hình chung để dịch khỏi diễn biến phức tạp hơn chúng ta cùng cố gắng nhé.

Hôm nay , Sài Gòn tuy chưa dứt điểm dịch nhưng tất cả đã được tiêm vaccine và có những biện pháp khắc phục hạn chế được nhiều rồi. Chúng em cũng sẽ cố gắng làm những món đặc sản xứ Nẫu để phục vụ cho khách  hàng , được ăn những món quê đổi khẩu vị, chuẩn bị cho những bữa ăn chính hay ăn xế lót dạ cho kịp tiến trình công việc của mọi người nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe .

Vẫn như thường lệ, nhận được đơn hàng là lại cấp tốc chuẩn bịt các nguyên liệu lên bánh tráng và cuốn thật nhanh tay. Bánh ăn ngon nhất là khi vừa được cuốn xong, khi đó các nguyên liệu bên trong được hòa quyện vào nhau rất tinh tế và quyến rũ. Ăn kèm với chén nước chấm cay nồng pha chút mằn mặn beo béo của đậu phộng rang giã nhuyễn thì mới đúng vị.

 

Phương châm giao hàng của bánh cuốn Tây Sơn là không để khách hàng phải chờ đợi, chính vì thế mà dù cho địa chỉ giao hàng có gần hay xa đi chăng nữa thì vẫn phải luôn đảm bảo tiêu chí giao hàng “thần tốc”. Vì chúng em thấu hiểu được rằng khi bạn đang thèm ăn một món ăn nào đó mà phải chờ đến dài cổ mới có người mang đồ tới giao, khi ấy cơn thèm đã qua mất rồi còn gì. Đặt biệt là đối với đồ ăn, giao càng nhanh càng giữ được hương vị thơm ngon đậm đà vốn có.

 

Trước tụi em mới chỉ có 1 địa chỉ mà đơn thì có  xa có gần cộng với nhân lực còn thiếu nên đơn đi hơi lâu làm khách phải đợi . Nay bên e đã có 4 chi nhánh phân bổ trên toàn diện Hồ Chí Minh thêm phần bên e đã kết hợp được qua các app cũng như đã có đội ngũ shiper công nghệ giao hàng nhanh chóng siêu tốc cho các đơn hàng để bánh tới nơi ăn nhanh chóng  kịp giờ.

 Địa chỉ chi nhánh 1: 44 Trương Công Định, p14 ,Quận Tân Bình

Chi nhánh 2: 132 Phạm Văn Đồng, p3, GòVấp

Chi nhánh 3: 373 lê Văn Thọ, p9. Quận Gò Vấp

Chi nhánh 4: 37 Nguyễn Văn Thương, p25, Bình Thạnh

Giao hàng tận nơi tại các app hoặc mọi người có thể gọi qua số hotline 0903939324.0898123139 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp nhanh nhất mọi thắc mắc.

Cảm ơn luôn được đồng hành cùng mọi người trong những bữa ăn an toàn bổ dưỡng.

 

 


Chia sẻ với bạn bè

Bình luận: