BÁNH CUỐN TÂY SƠN MÓN NGON BÌNH ĐỊNH GIAO HÀNG HCM

Đăng bởi Admin vào lúc 15-10-2022

BÁNH CUỐN TÂY SƠN MÓN NGON BÌNH ĐỊNH GIAO HÀNG HCM

Nhắc đến ẩm thực bài sẽ nghĩ ngay đến các món đặc sản của từng vùng miền đúng không. Bình Định nhắc đến các món như mắm, chả cá, bánh hỏi lòng heo, bánh xèo, bánh tráng , bánh ít… và rất nhiều những món ăn khác hấp dẫn.

Bạn có thể bắt gặp tại các hội chợ tại Hồ Chí Mình gian hàng bánh cuôn Tây Sơn với rất nhiều thực khách ghé ăn , vậy tại sao nó được mọi người săn đón như vậy.

Tìm hiểu kỹ bạn sẽ thấy các địa chỉ các chi nhánh trên toàn thành phố như vậy có thể thấy nó có 1 nét gì đó đặc biệt đúng không nào.

Chúng ta có thể ghé một trong những cửa hàng của Hệ thống bánh cuốn để khám phá những món trong đó có gì nhé.

Đầu tiên khi vaò quán bạn sẽ được giới thiệu gọi món có sẵn tại quán Bánh cuốn Tây Sơn nha.

Một cuốn hình menu với các món ăn hình ảnh có kèm với giá và món ăn bên ngoài hoàn toàn giống như hình nha. Người Bình Định chất phát thật thà nên món ăn cũng rõ ràng nha.Bạn dùng thì quán sẽ có 2 loại bánh cuốn sẵn và mẹt tự cuốn giá sẽ có từ 25-180k với phần lụi bò và lụi heo.

Phần nước chấm sẽ được pha vừa đủ có vị chua ngọt vừa miệng nên bạn sẽ không cần pha thêm bất cứ gia vị nào như các loại gia vị khác. Đặc tính nước chấm sẽ ăn cay theo khẩu vị Bình Định nên sẽ có đĩa tỏi và ớt để mọi người có thể cắn chung nha. Ớt ăn phải là loại ớt trái xiêm xanh cắn 1 miếng bánh rồi cắn thêm miếng ớt, lột củ tỏi ăn kèm thì đúng chuẩn Bình Định luôn nha. Vị giong từ chiếc bánh tráng giòn không nhân hay béo béo của trứng vịt luộc , rau thơm các loại hòa quện vào nhau đạm đà.

Một người bạn có thể ăn phần cuốn sẵn hoặc mẹt tự cuốn bạn nên kêu thêm phần bánh hỏi lá hẹ cuốn kèm sẽ rất là sành ăn theo phong cách người dân địa phương Bình Định đấy nhé. Chiếc bánh hỏi lá hẹ được phi dầu thơm mùi lá hẹ, đặc biệt người dân bình định ăn món làm từ bột gạo sẽ có những món rau ăn kèm rât đặc biệt, ngoài bánh hỏi lá hẹ còn có món bánh bèo lá hẹ dành cho em bé cũng cực kỳ thích nha. Bánh bèo sẽ dùng bằng chén đất đổ săn, mỗi lần ăn sẽ tự ăn 1 cái trong chén có chút dầu hẹ then sốt tôm thịt vào mỗi lần ăn là chất chồng chén thành từng chồng vậy đó.

Bánh cuốn Tây Sơn nét đặc trưng dân dã, từ những món ăn hay phong cách trang trí với màu chủ đạo đỏ vàng , chiếc nón và bộ áo người lính.

Tham khảo menu tại www.banhcuontayson.vn Địa chỉ các chi nhánh

CN1: 132 Phạm Văn Đồng p3, Gò Vấp

CN2: 44 Trương Công Định, p14, Tân Bình

CN3: 373 Lê Văn Thọ, p9, Gò Vấp

CN4: 37 Nguyễn Văn Thương, p25, Bình Thạnh

Tât cả đều được bán trên các trang thương mại điện tử, các ap như beamin , gojeck, grab, now….. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp quán để đặt hàng giao tận nơi miễn phí vận chuyển. 0903939324.0898123139


Chia sẻ với bạn bè

Bình luận: