GIAO BÁNH CUỐN TÂY SƠN TẠI PHÒNG VÉ MÁY BAY QUẬN TÂN PHÚ

Đăng bởi Admin vào lúc 04-01-2022

GIAO BÁNH CUỐN TÂY SƠN TẠI PHÒNG VÉ MÁY BAY QUẬN TÂN PHÚ

Hôm nay, Bánh cuốn Tây Sơn rất vui, được phục vụ anh chị phòng vé máy bay, đường Cách Mạng, Quận Tân Phú. Cả công ty biết đến Bánh cuốn Tây Sơn là nhờ dịp thưởng thức Bánh cuốn Tây Sơn miễn phí.

Cứ mỗi buổi khi làm việc, các anh chị phải đi ăn ngoài, mà ăn hoài các quán gần bên cũng ngán, nhưng lại không biết làm sao, từ khi biết Bánh cuốn Tây Sơn có giao bánh tận nơi, giúp các anh chị giải quyết được nhiều khó khăn, món ăn ngon, tiết kiệm được thời gian.

Khi làm việc tại văn phòng, để bạn có thật nhiều thời gian để lựa chọn đồ ăn và đi ăn là cả một vấn đề, thời tiết khó chịu, khiến bạn không còn thoải mái khi đi ra ngoài, thời gian nghỉ thì cực kỳ gò bó, không đủ để nghỉ ngơi, những nơi văn phòng, các tòa nhà, thật là không có đến một quán ăn ở gần

Để được những món ăn phục vụ chu đáo, các bạn hay sử dụng tới dịch vụ giao đồ ăn tận nơi, với những món thức ăn nhanh, thật không tốt cho sức khỏe, như Gà rang, Đồ chiên… nguy cơ tiềm ẩn trong các món này, khiến bạn phải khiếp sợ, dù đang trong cơn đói cồn cào.

Muốn lắm, những món ăn Việt, nhưng dịch vụ giao hàng Việt của chúng ta, thật sự hạn chế, với lại những món của ta, lại hay phức tạp, không tiện lợi dùng trong văn phòng, ví dụ như Phở, hay Bún… bạn cần Tô, đũa, bịch… cồng kềnh, không hợp lý.

Vừa tiện lợi, lại tốt sức khỏe, không dầu mỡ..dịch vụ giao hàng tận nơi… Bánh cuốn Tây Sơn ra đời, như để đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó, bạn chỉ cần ngồi tại văn phòng mát mẻ của mình mà thưởng thức, Bánh cuốn Tây Sơn sẽ giao tân nơi, món ăn Ngon miệng, đặc sắc, là đặc sản của vùng đất linh thiên Tây Sơn – Bình Định.

Bánh đến với bạn, là cả một tấm lòng của người con Đất Võ, muốn gửi gắm đến bạn, những giá trị, lợi ích cao nhất dành cho bạn.

 


Chia sẻ với bạn bè

Bình luận: