GIAO HANG TÂN NƠI BÁNH CUỐN

Đăng bởi Admin vào lúc 20-02-2023

GIAO HANG TÂN NƠI BÁNH CUỐN

Theo khảo sát thì mình biết được rằng các anh chị làm văn phòng rất ngại phải ra ngoài mua đồ ăn trưa vì nhiều lý do khác nhau, có thể nói rằng đây là một thực trạng rất phổ biến của dân văn phòng. Và bên giao đồ ăn, thường họ không đáp ứng được các yêu cầu, cũng như giải quyết các vướng mắc của anh chị

Thứ nhất, công ty làm ở những tòa nhà cao tầng, chỉ mỗi việc đứng chờ tới lượt đi thang máy thôi cũng đủ lấy hết một khoảng thời gian nghỉ trưa quý báu. Như vậy khi ra ngoài ăn trưa xong trở về nháy mắt đã hết giờ nghỉ trưa rồi, còn thời gian đâu mà chợp mắt nghỉ ngơi.

Thứ hai, khi ra được văn phòng rồi lại phải hứng chịu cái nắng gay gắt của giữa trưa, chưa kể ra đường còn có thể bị kẹt xe và hít biết bao nhiêu khói bụi. Đến được quán ăn thì thức ăn cũng đã được bán gần hết, mà quanh đi quảnh lại cũng có mấy món quen thuộc ăn hoài cũng ngán phải không nào.

Thứ ba, luôn cảm thấy giờ ăn trưa như một cuộc chiến về thời gian, phải tranh thủ đi ra ngoài, tranh thủ ăn thật nhanh rồi lại tranh thủ về cho kịp giờ làm. Sao bạn phải chọn cho mình một cuộc sống khó thở đến thế, công việc tất bật đã đủ làm cho bạn vất vả lắm rồi….

Thứ 4, muốn thay đổi khẩu vị các món ăn, ở văn phòng thường có những buổi đội nhóm chia sẻ nhau, nên cần những món ăn trong giờ giải lao.

Thứ 5, thường các đơn vị giao đồ ăn, chỉ mang tính chất là giao đồ ăn, tuy nhiên họ không thể giúp được các anh chị trong việc mang đồ ăn lên công ty, hay là giúp anh chị set up phần ăn cho vài chục người, thậm chí, các đồ ăn thường cồng kềnh rác thải sau mỗi lần giao

Một giải pháp tuyệt vời cho dân công sở

Hãy để giờ nghỉ trưa của bạn trở thành những giây phút thoải mái khi dược thư thả ngồi trong văn phòng và tận hưởng bữa ăn trưa cùng đồng nghiệp với giải pháp giao hàng tận nơi. Ngày nay có rất nhiều món ăn áp dụng hình thức giao hàng tận nơi và Bánh Cuốn Tây Sơn cũng là một trong những cái tên quen thuộc mỗi khi nhắc đến giao đồ ăn tận nơi. Bánh Cuốn Tây sơn là món ăn mang đậm hương vị ẩm thực Việt Nam và cũng vô cùng tiện lợi khi thưởng thức. Có thể nói rằng đây là một món ăn vô cùng thích hợp cho dân văn phòng.

Chúng em không chỉ cung cấp đồ ăn, mà cung cấp cho anh chị giải pháp trong vấn đề đặt đồ ăn, giúp anh chị thoải mái và an tâm, đồ mình dặc đến công ty là ngon, tiện lợi và có thể giúp anh chị luôn các khâu mang đồ ăn đến tận văn phòng, xuất hóa đơn cho bên mình luôn. Mọi yêu cầu, mọi vướng mắc đều được chúng em cam kết và giải quyết.

Bánh Cuốn Tây Sơn


Chia sẻ với bạn bè

Bình luận: