GIAO HÀNG CHO CÔNG TY TNHH COLLABORATION BETTERS THE WORLD

Đăng bởi Admin vào lúc 09-10-2023

Hôm nay ngày 9 tháng 10 năm 2023, Bánh Cuốn Tây Sơn nhận được đơn đặt hàng của CÔNG TY TNHH COLLABORATION BETTERS THE WORLD. Địa chỉ: Tòa nhà Etown, Số 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.

Sau khi nhận được đầy đủ thông tin số lượng món đặt, thời gian nhận hàng, cùng địa chỉ và số điện thoại nhận hàng. Chi nhánh đã giao nhiệm vụ cho nhân viên để phụ trách chu đáo.

Đơn đặt hàng gồm  Bánh hỏi lụi bò, Bánh cuốn Tây Sơn cuốn sẵn lụi bò, Chả ram tôm đất phần lớn, Bánh bèo sốt tôm thịt cùng Chả bò Tây Sơn phần lớn.

Chúng em đã cẩn thận, tỉ mỉ chuẩn bị từng phần ăn thật chu toàn, để giao đến cho Khách Hàng. Canh đúng thời gian để đi giao, đến tay khách hàng đúng giờ khách muốn nhận. Quy tắc tại Bánh Cuốn Tây Sơn là không được trễ giờ dù chỉ một phút.

Và đây cũng là lần thứ 6 hay 7 gì đó mà Công ty TNHH COLLABORATION BETTERS THE WORLD đặt hàng bên Bánh Cuốn Tây Sơn cho những bữa tiệc nhỏ hay những buổi trưa của anh chị em văn phòng. Thật sự rất trân trọng và xin cám ơn đến Qúy Công ty vì đã gửi gắm sự tin tưởng cho Bánh Cuốn Tây Sơn. Chúng em thật sự vinh hạnh và hạnh phúc khi được phục vụ Qúy Anh Chị Công ty !

Và  Bánh Cuốn Tây Sơn cũng có hỗ trợ xuất VAT cho Công ty theo yêu cầu !

 

 


Chia sẻ với bạn bè

Bình luận: