Bánh cuốn Tây Sơn tham gia hội chợ xúc tiến tiêu dùng sở công thương

Đăng bởi Admin vào lúc 29-12-2021

Bánh cuốn Tây Sơn tham gia hội chợ xúc tiến tiêu dùng sở công thương

HỘI CHỢ XÚC TIẾN TIÊU DÙNG DO SỞ CÔNG THƯƠNG TỔ CHỨC

Bánh cuốn Tây Sơn tham gia hội chợ xúc tiến tiêu dùng tại nhà thi đấu phú thọ

Mỗi năm một lần, được sự chỉ đạo của sở công thương thành phố hồ chí Minh, tại nhà thi đấu phú thọ quận 11 tổ chức hội chợ xúc tiến tiêu dùng, kết hợp giao thương giữa các thương hiệu tiêu dùng đến với người dân.

Hội chợ quy tụ hơn 500 gian hàng từ các lĩnh vực ngành nghề khác nhau, riêng năm nay thì có xuất hiện những cái tên như tài ký food, heniken, leedo , nhựa duy tân... cùng các đơn vị truyền Thông như HTV, báo thanh niên, báo người lao động...

Hơn 500 gian hàng đến từ rất nhiều lĩnh vực hàng tiêu dùng như quần áo, các sản phẩm nông nghiệp, đến các sản phẩm tiêu dùng hằng ngày như chén bác, đồ nhựa, trầm hương, máy lạnh, máy quạt,,, đến các đồ nội thất, các đặc sản vùng miền, từ đà lạt đến mũi cà mau.

Riêng phần ẩm thực năm nay, đã vắng bóng các anh hào một thời như Tân Việt Sin, các món Việt như Bún mắm,,, năm nay món Việt chỉ còn mỗi Bánh cuốn Tây Sơn, cùng với nhiều gian hàng Ẩm thực Thái Lan, có thể nói sự khốc liệt đến từ chi phí tham gia đã khiến nhiều món Việt ngày càng lùi hơn ở những sân chơi này.

ĐÃ 3 NĂM LIÊN TIẾP BÁNH CUỐN TÂY SƠN ĐẠI DIỆN ẨM THỰC VIỆT TẠI ĐÂY

khách hàng tham quan những sự kiện này thường rất cao, nên đến với những dịp này là cả một cơ hội tăng sự nhận diện với khách hàng, củng cố sự lớn mạnh của những tên tuổi đơn vị tham gia.

Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp, Bánh cuốn Tây Sơn gốp mặt ở sân chơi này và cũng chứng kiến rất nhiều đơn vị đến tham gia, rồi lại rút lui ở những năm sau, đặc biệt là ở mục ẩm thực nơi này.

Thật vui, khi đến nay bánh cuốn Tây Sơn vẫn còn đồng hành với ảm thực nơi này, vẫn còn một món việt ở bản đồ ẩm thực Việt nam nằm giữa rừng gian hàng ẩm thực thái.

 


Chia sẻ với bạn bè

Bình luận: